Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp. Luật LawKey tự hào là đơn vị thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ, tốc độ.

I. Các lưu ý trước khi mở công ty

Mỗi nhà đầu tư trước khi quyết định tham gia vào thị trường cần có những bước chuẩn bị chu đáo. Dân gian vẫn nói: Đầu xuôi thì đuôi lọt. Vì thế, một phần quan trọng trong khâu chuẩn bị là các lưu ý khi chuẩn bị thực hiện thủ tục mở công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Về lựa chọn loại hình công ty: 

Đây được coi là bước khởi đầu cho thủ tục thành lập công ty, loại hình công ty sẽ tác động một phần lớn đến việc quản trị công ty, điều hành, giám sát hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng đến khả năng huy động vốn để việc sản xuất kinh doanh sau này.

Về tên công ty:

Tên công ty là một trong những điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm khi tiến hành thủ tục mở công ty, bởi nó không chỉ dựa theo ý thích của nhà đầu tư, mà quan trọng hơn nó sẽ là dấu hiệu dễ dàng nhất để khách hàng và đối tác kinh doanh nhận diện công ty của bạn khi hoạt động trên thị trường.

Về địa chỉ trụ sở: 

Địa điểm đặt trụ sở cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Địa chỉ trụ sở chính vừa phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật. Một điều đặc biệt mà nhà đầu tư cần lưu ý: địa chỉ trụ sở của công ty không được đặt tại chung cư. Vì vậy, có một số trường hợp nhà đầu tư sẽ phải cung cấp các tài liệu chứng minh điều kiện này.

Về ngành nghề kinh doanh:

Pháp luật cho phép công ty được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Nhà đầu tư được tự do lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên vẫn phải đăng ký ngành nghề theo quy định của pháp luật (ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc không) và công ty chỉ được phép kinh doanh đối với các ngành nghề đã đăng ký và được cơ quan đăng ký đầu tư ghi nhận. Do đó, khi tiếp xúc với đội ngũ tư vấn của LawKey, bạn cần làm rõ, cụ thể lĩnh vực kinh doanh mình mong muốn, LawKey sẽ thực hiện việc tra cứu và đăng ký mã ngành chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn.

Về mô hình tổ chức, quản trị công ty:

Đây cũng là một nội dung vô cùng quan trọng, bởi mô hình tổ chức, quản trị sẽ quyết định việc phân chia quyền hạn và nghĩa vụ của từng cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn mở công ty. Trong đó, cần chú trọng đến chức danh Người đại diện trước pháp luật là cá nhân sẽ nhân danh công ty ký kết các giấy tờ, hợp đồng, thực hiện các hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Về mức vốn: 

Pháp luật không quy định mức vốn tối đa khi đăng ký mở công ty, tuy nhiên với một số ngành nghề đặc biệt thì yêu cầu phải có vốn điều lệ không được thấp hơn mức vốn pháp định. Trong một số trường hợp, công ty cũng cần chứng minh điều này. Để nắm rõ hơn, chuyên viên tư vấn của LawKey sẽ cung cấp và làm rõ các quy định đối với lĩnh vực kinh doanh của Bạn.

Về các cá nhân, tổ chức tham gia mở công ty: 

Không phải bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng được phép tham gia góp vốn mở công ty. Bên cạnh đó, số lượng thành viên cũng cần chú ý, bởi nó sẽ căn cứ theo loại hình công ty và yêu cầu quản trị của công ty đó.

II. Các bước mở công ty với dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của LawKey

LawKey cung cấp dịch vụ mở công ty nhằm hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu mở công ty của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi mở công ty.

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. Trong bước này, khách hàng cần cung cấp cho LawKey:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở dự kiến
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Thông tin các cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng trong thời hạn khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi mở công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài, làm con dấu pháp nhân…

III. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn mở công ty, LawKey được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu về:

 • Sự tận tình trong việc tư vấn các bước mở công ty;
 • Sự tận tâm, tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng;
 • Sự nhanh chóng, đảm bảo khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Sự trách nhiệm trong việc xử lý sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục;
 • Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi mở công ty.

Đến với LawKey, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập mở công ty tín hàng đầu với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được các ưu đãi đặc biệt và dài hạn như sau:

 • Được luật sư kinh nghiệm tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý, kế toán, thuế trước, và khi hoạt động kinh doanh.
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ lần sau theo chương trình khách hàng thân thiết của LawKey.
 • Được cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Được hỗ trợ các hoạt động hợp đồng, giấy tờ hành chính trong quá trình kinh doanh…

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty của LawKey. Hãy liên hệ với LawKey để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty luật LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: P 1704, 1705 toà B10B Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ 

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 2525 11

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật  |  Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *